Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình học bổng giữa ĐH Kyungdong và các trường THPT

Vào ngày 18 và 19/3/2024, tại các trường THPT Liên Hà, Cổ Loa, Cao Bá Quát, Tây Hồ – Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về chương trình học bổng của trường ĐH Kyungdong giữa trường trường THPT Liên Hà, Cổ Loa, Cao Bá Quát, Tây Hồ và trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc  mở ra cơ hội săn học bổng du học Hàn Quốc cho các em học sinh trong nhà trường.

_08A2028

_08A2083

6

8

Cũng trong thời điểm đó, trường Đại học Kyungdong, Hàn Quốc cũng đã tham gia trao học bổng và giao lưu với Trường Phổ thông Quốc tế Kinh Bắc – Bắc Ninh.

_08A2137_result

Đại diện trường ĐH Kyungdong – Hàn Quốc đến thăm và dự lễ ký kết và giao lưu, có GS.TS John Kyu Lee – Hiệu trưởng Đại học Kyungdong Global Campus, Cô Julia Jung – Giám đốc điều hành Trung tâm tuyển sinh đại học Kyungdong.Tiếp đón đoàn lãnh đạo trường Đại học Kyungdong, Đại diện các trường THPT tham gia ký kết và giao lưu có Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô, học sinh trong trường; Đại diện Tập đoàn Giáo dục Atlantic, có Bà Trịnh Thị Thu Phương – Giám đốc các chương trình Du học Atlantic, Bà Lê Thị Phương Thúy – Giám đốc vận hành chương trình Schoolink Nhật – Hàn, cùng Bà Nguyễn Minh Huệ – Trưởng phòng đối ngoại Atlantic.

Trong phạm vi thỏa thuận hợp tác, trường THPT Cổ Loa đã được ĐH Kyungdong xét duyệt 22 suất học bổng 100% học phí, 19 suất học bổng 70%, 42 suất học bổng 50% 4 năm học chuyên ngành Đại học dựa trên kết quả học tập học bạ và chứng chỉ IELTS. Trường THPT Liên Hà đã được ĐH Kyungdong xét duyệt 30 suất học bổng 100% học phí, 8 suất học bổng 70%, 8 suất học bổng 50% 4 năm học chuyên ngành Đại học dựa trên kết quả học tập học bạ và chứng chỉ IELTS. Trường THPT Tây Hồ đã được ĐH Kyungdong xét duyệt 25 suất học bổng 100% học phí, 23 suất học bổng 70%, 19 suất học bổng 50% 4 năm học chuyên ngành Đại học dựa trên kết quả học tập học bạ và chứng chỉ IELTS. Trước đó, trường THPT Cao Bá Quát cũng đã được trường Đại học Kyungdong trao tặng các suất học bổng dựa trên kết quả học bạ và chứng chỉ IELTS của học sinh trong trường.

12
14

Đồng thời, tại buổi lễ ký kết, Trường THPT Cổ Loa cùng Tập đoàn giáo dục Atlantic đã trao phần thưởng là các suất học bổng du học cho 83 học sinh lớp 12 đạt chứng chỉ IELTS cao. Trong đó, có 17 học sinh đạt IELTS 5.5, 25 học sinh đạt IELTS 6.0, 19 học sinh đạt IELTS 6.5, 15 học sinh đạt IELTS 7.0, 6 học sinh đạt IELTS 7.5 và 1 học sinh đạt IELTS 8.0. Trường THPT Tây Hồ cùng Tập đoàn giáo dục Atlantic cũng đã trao phần thưởng là các suất học bổng du học cho 67 học sinh lớp 12 đạt chứng chỉ IELTS cao. Trong đó, có 5 học sinh đạt IELTS 5.5, 14 học sinh đạt IELTS 6.0, 23 học sinh đạt IELTS 6.5, 10 học sinh đạt IELTS 7.0, 14 học sinh đạt IELTS 7.5 và 1 học sinh đạt IELTS 8.0. Trường THPT Liên Hà cùng Tập đoàn giáo dục Atlantic đã trao phần thưởng là các suất học bổng du học cho 46 học sinh lớp 12 đạt chứng chỉ IELTS cao. Trong đó, có 5 học sinh đạt IELTS 5.5, 3 học sinh đạt IELTS 6.0, 9 học sinh đạt IELTS 6.5, 20 học sinh đạt IELTS 7.0, 7 học sinh đạt IELTS 7.5 và 2 học sinh đạt IELTS 8.0.

3
_08A2095

Tại buổi giao lưu với trường Phổ thông Quốc tế Kinh Bắc, trường Kinh Bắc đã được ĐH Kyungdong xét duyệt 5 suất học bổng 100% học phí, 4 suất học bổng 70%, 12 suất học bổng 50% 4 năm học chuyên ngành Đại học dựa trên kết quả học tập học bạ và chứng chỉ IELTS. Đồng thời, Tập đoàn giáo dục Atlantic cũng đã trao phần thưởng là các suất học bổng du học cho 21 học sinh lớp 12 đạt chứng chỉ IELTS cao. Trong đó, có 7 học sinh đạt IELTS 5.5, 5 học sinh đạt IELTS 6.0, 4 học sinh đạt IELTS 6.5, 1 học sinh đạt IELTS 7.0 và 4 học sinh đạt IELTS 8.0.

_08A2164_result

Với nhiều năm thực hiện chương trình học bổng các nước, đặc biệt là học bổng các trường hàng đầu của Hàn Quốc, Atlantic tự tin hỗ trợ học sinh để giành được những suất học bổng giá trị từ 25% – 100% học phí đến từ các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc, cụ thể là trường Đại học Kyungdong trong chương trình hợp tác này.

Lễ ký kết là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài trong lĩnh vực giáo dục & du học, thúc đẩy các chương trình du học học bổng quốc tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực vào sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để Tập đoàn giáo dục Atlantic và các trường Đại học trong nước và ngoài nước mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế công ty trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.

Atlantic Group hy vọng sẽ mang đến nhiều chương trình học bổng, học thuật, đào tạo ngoại ngữ và cơ hội tiếp cận với giáo dục quốc tế hơn nữa cho các bạn học sinh sinh viên trong thời gian sắp tới.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương  – Công ty uy tín với 21 năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế

• Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn