Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản – Hàn Quốc

Du học Nhật Bản và Hàn Quốc ngày càng thu hút nhiều sinh viên Việt Nam vì rất nhiều lý do: Nhật Bản và Hàn Quốc đều nổi tiếng vì chất lượng giáo dục cao đặc biệt trong các ngành tin học, khoa học kỹ thuật, kinh tế; quan hệ giữa Nhật Bản, Hàn Quôc và Việt Nam ngày càng phát triển nên cơ hội quay về làm việc tại Viêt Nam với mức lương cao là rất lớn chưa kể tới 80% cơ hội ở lại làm việc …

Giới thiệu về Okinawa

Với khí hậu cận nhiệt đới và những bông hoa anh đào nở rộ quanh năm, Okinawa được ví như là thiên đường của sắc màu. Nền văn hóa lâu đời, nghệ thuật và nghề thủ công truyền thống ảnh hưởng từ thời xa xưa của vương quốc Ryuku và các quốc gia châu Á khác vẫn còn phảng phất trong không khí của Okinawa ngày nay. Mức sống tại Okinawa lại hết sức phải chăng, chỉ từ 20,000 -300,000 yen/tháng, môi trường trong lành và yên bình…rất thích hợp cho cuộc sống của học sinh, sinh viên

Gặp gỡ trực tiếp với Hiệu trưởng Học viện Văn hoá & Kinh tế Nhật Bản – Ông Shinzato Manabu 

Thời gian: 8h00 Thứ 6 ngày 2/04/2010

Địa điểm: TT Giới thiệu việc làm Hải Dương – 106 Hồng Quang – Hải Dương

Với 7 trường đại học ,1 trường cao đẳng và rất nhiều trường học tại Okinawa cung cấp các ngành học như khách sạn, du lịch, xử lý dữ liệu, công nghệ… thuận lợi cho những học sinh muốn tiếp tục học lên cao tại tỉnh này.

Thế mạnh khi học tại Học viện văn hoá & kinh tế Nhật Bản

  • Không đến 10 phút đi bộ từ trường là bạn đã có thể đến các siêu thị, cửa hàng tiện ích, ngân hàng và bưu điện.
  • Chỉ mất 1 phút đi bộ bạn có thể ra đường chính để đón xe buýt và 5 phút để đến”Kokusai-dori”, khu trung tâm thương mại của thành phố Naha.
  • Giáo viên và bộ phận văn phòng hỗ trợ luôn giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn trong việc học cũng như cuộc sống.

Ưu điểm du học Nhật Bản:

  • Thủ tục đơn giản, tỷ lệ visa cao: 100% học sinh Atlantic đỗ Visa Du học Nhật Bản năm 2009
  • Bằng cấp uy tín trên thế giới
  • Cơ hội làm thêm: Nhiều việc làm thêm với mức thu nhập cao tại Nhật từ US$ 1000 – US$1.500/ tháng (04 tiếng/ ngày); tại Hàn Quốc: từ US$ 800 – US$1.500/ tháng (04 tiếng/ ngày)
  • Công việc làm thêm sẽ do trường giới thiệu, học sinh không phải tự tìm kiếm
  • Công việc làm thêm tại Nhật rất phong phú: làm việc trong siêu thị, nhà hàng, trong các khu công nghiệp, đưa đón trẻ con… được trả lương rất cao. Vào các ngày lễ tết, các dịp nghỉ hè… học sinh được phép làm thêm toàn thời gian. Nhiều bạn khác thạo vi tính có thể làm những việc liên quan tới tin học, văn phòng… công việc vừa nhàn vừa cho thu nhập rất khá.

Các trường đại học ở Nhật Bản cũng rất khác ở Việt Nam, sinh viên có thể lựa chọn môn học theo thời gian thích hợp miễn là hoàn thành đủ số đơn vị học trình quy định. Vì vậy, sinh viên nước ngoài có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng tới thời gian học tập.

Đặc biệt, Atlantic khuyến khích thêm các bạn đăng ký Du học Hàn Quốc vì Đại Sứ Quán Hàn Quốc hiện nay đang xét duyệt mở cửa visa trở lại cho học sinh nên cơ hội đỗ visa rất cao. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những bạn có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc.

Nhóm liên quan: