Săn học bổng Mỹ – Đơn giản đến khó ngờ

Học bổng Mỹ luôn là ước mơ của rất nhiều bạn bạn trẻ Việt Nam, tuy nhiên suy nghĩ “chỉ những bạn thật giỏi, có thành tích thật nổi bật mới có khả năng nhận được học bổng” đã khiến nhiều học sinh ngần ngại biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, nếu bạn lưu ý một số điểm sau thì cơ hội du học bằng học bổng sẽ hoàn toàn trong tầm tay bạn.

mỹ
Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu của nước Mỹ luôn rộng mở cho tất cả sinh viên dám mơ ước

Các yếu tố then chốt

Hoàn thiện các yếu tố chính trong hồ sơ xin học bổng: thành tích nổi thể hiện qua bảng điểm, các bài thi chuẩn hóa (SAT, SSAT, ACT,vv), chứng chỉ năng lực ngoại ngữ (TOEFL, IELTS, FCE,vv) sẽ cho thấy bạn là một ứng viên tiềm năng.

Các hoạt động ngoại khóa

Giáo dục Hoa Kỳ luôn chú trọng phát triển con người toàn diện vì vậy bạn cần không những giỏi về học lực mà còn tích cực trong các hoạt động hoàn thiện bản thân cũng như chung tay xây dựng cộng đồng.

Bài luận xin học bổng

Hội đồng tuyển sinh thường bị thuyết phục bằng những bài luận chứa đựng từ ngữ chân thực, mang đậm dấu ấn cá nhân thay vì trình bày nội dung sáo rỗng và mang tính quy mô, to tát tương tự nhau trong hang ngàn bài luận xin học bổng mỗi năm.

Thay vì loay hoay một mình, hãy để Atlantic đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm học bổng Mỹ – một hành trình không còn quá khó khăn khi có sự tiếp sức của chúng tôi. SĂN HỌC BỔNG MỸ – ĐƠN GIẢN ĐẾN KHÓ NGỜ
Sau nhiều năm đàm phán, Plymouth State University (PSU) – 1 trong những trường công “thuần Mỹ” đứng đầu bang New Hampshire với tỉ lệ sinh viên Mỹ lên tới 98% đã mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam với các suất học bổng lên đến 100% học phí toàn khóa học 4 năm.

myx 4

Với chất lượng, quy mô và mức học bổng hiện tạị, PSU là một điểm đến đáng cân nhắc khi bạn quyết định lựa chọn du học tại Mỹ

Hãy LIÊN HỆ ATLANTIC và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC
Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

• Địa chỉ: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Email: duhoc@atlantic.edu.vn