Thời điểm vàng để du học Úc

THỜI ĐIỂM VÀNG DU HỌC ÚC – HỌC VIỆN MIT – MỨC XÉT DUYỆT 1

Du học Úc thuận lợi hơn với luật visa mới:

Áp dụng từ 24/3/2012: tất cả hồ sơ du học Úc chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Nghiên cứu sinh đăng ký vào danh sách các trường Đại học được ưu tiên sẽ được xét duyệt theo cấp độ ưu tiên (tương tự cấp độ 1 của cách xét hiện nay), theo đó đương đơn không cần phải nộp các tài liệu chứng minh tài chính cho việc du học Úc như hiện nay. Có 41 trên 42 Đại học tại Úc hiện đang nằm trong danh sách được ưu tiên này. Các chương trình tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng nghề liên kết lên các Đại học được ưu tiên cũng được xét visa nhanh và dễ dàng hơn theo diện này.

Giới thiệu học viện kỹ thuật Melbourne (MIT):

Học viện MIT là cơ sở giáo dục bậc cao tư nhân hàng đầu hoạt động từ năm 1996 với mạng lưới các cơ sở đại học tại Melbourne và Sydney . MIT cung cấp các khóa học ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin ở các cấp độ đại học và sau đại học với tính chất hướng nghiệp rất cao và phù hợp với thị trường lao động.

* Học bổng: Trường MIT có dành nhiều suất học bổng lên đến 20% tương đương 194 triệu đồng cho toàn bộ khoá học chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Tại sao học sinh đăng ký học tại MIT – visa được xét duyệt theo cấp độ ưu tiên (cấp độ xét duyệt 1):

Học viện MIT liên kết đào tạo với Đại học Ballarat – một trong những trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy tại Úc nằm trong danh sách 41 trường được ưu tiên tại Úc. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng (1 năm) từ học viện MIT sinh viên có thể được tuyển thẳng vào năm thứ 2 chương trình Đai học Ballarat để lấy bằng Cử nhân tại đây. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế sau khi học xong chương trình ĐH hoặc thạc sĩ tại Học Viện kỹ thuật Melbourne có thời gian học tập tối thiểu hai năm có thể ở lại làm việc thêm hai năm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình nghiên cứu sau ĐH sẽ có quyền ở lại làm việc thêm ba năm và đối với sinh viên hoàn thành các chương trình tiến sĩ sẽ là bốn năm.

Chương trình đào tạo tại MIT:

  1. Tiếng Anh.
  2. Cao đẳng: Kinh tế và Công nghệ thông tin.
  3. Cử nhân: Quản lý, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Thương mại (Kế toán), viễn thông
  4. Thạc sỹ: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Thương mại (Kế toán)

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của Công ty tư vấn du học và đào tạo quốc tế Atlantic (10/06/2003 – 10/06/2012), chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 9 năm vừa qua.

Xin trân trọng kính mời Phụ huynh & các em học sinh tới dự chương trình Hội thảo Du học Úc – Mức xét duyệt 1 tại thời gian và địa điểm như sau:

Tại Hải Dương: Vào lúc 08:00 sáng thứ 5 ngày 14/06/2012

Địa điểm: Khách sạn Nam Cường – Quảng trường Trung Tâm – Số 10, Đại   Lộ 30/10 khu đô thị mới Tây, Hải Dương

Tại Hải Phòng: Vào lúc 08:00 sáng thứ 6 ngày 15/06/2012

Địa điểm: Khách sạn Nam Cường – Số 47 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng

Tại Nghệ An: Cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường MIT, Bà Vivienne Helps

Thời gian: 15 giờ chiều ngày thứ 7 (16/06/2012)

Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn Kim Liên, 25 Quang Trung, thành phố Vinh, Nghệ An

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: (04) 3636 5487 – Fax: (04) 3636 7735 – Hotline: 0933363335/ 0933353538 Email: duhoc@atlantic.edu.vn

Website: http://atlantic.edu.vn ; http://daitayduong.edu.vn ; http://duhocnewzealand.vn; http://duhocuc24h.edu.vn ; http://duhocmy24h.edu.vn

Nhóm liên quan: