TRẠI HÈ GIAO LƯU VĂN HÓA QUỐC TẾ TÂY BAN NHA- PHÁP: TRÁI TIM CHÂU ÂU

a1

a2

Đến với Trại hè giao lưu văn hóa quốc tế Tây Ban Nha- Pháp 2017, các bạn học sinh có cơ hội khám phá 2 đất nước tuyệt đẹp, với điểm đến là các thành phố vô cùng nổi tiếng tại Châu Âu: Madrid- Barcelona- Paris.

Khám phá thủ đô Madrid của Tây Ban nha với tour đi thăm quan thành phố và các địa danh thú vị: quảng trường La Cibeles- biểu tượng của thành phố Madrid, chợ San Miguel- điểm ẩm thực sống động nhất Madrid, Palacio de Real palace- cung điện Hoàng gia vô cùng lộng lẫy và tráng lệ, hay khám phá vũ điệu Flamenco trong chương trình Flamenco Show.

a3

Cung điện Palacio de Real Palace

a4

Flamenco Show

Bên cạnh các hoạt động tham quan những danh thắng nổi tiếng thế giới tại Madrid, các bạn học sinh còn có cơ hội giao lưu văn hóa , khám phá trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha- đại học Complutense. Đại học Complutense gây ấn tượng với phòng thư viện lớn nhất Tây Ban Nha, đồng thời cũng tự hào với cơ sở vật chất kĩ thuật quy mô và hiện đại bậc nhất.

a5

Đại học Complutense

Sau Madrid, điểm đến tiếp theo của chương trình sẽ là Barcelona- thành phố của những toàn lâu đài, biệt thự, nhà thơ bằng đá mang đậm phong cách kiến trúc thời Phục hưng, và những bãi biển đẹp nhất thế giới. Các bạn học sinh còn được đến thăm sân vận động Noucamp- 1 trong 10 sân vận động lớn nhất thế giới.

a6

Tham quan sân vận động Noucamp

Khám phá thành phố Barcelona với những địa danh: phố văn hóa La Ribera- khu phố cổ đan xen giữa văn hóa hiện đại và nét văn hóa thời Trung cổ, tham quan Nhà hát Palau de la Musica- công trình kiến trúc kì vĩ với những bức tường kính màu được trạm chổ công phu…

a7

Nhà hát Palau de la Musica

Sau 4 ngày dừng chân tại Barcelona, đích đến cuối của cuộc hành trình là Paris- Kinh đô ánh sáng. Chói lòa với vẻ đẹp lộng lẫy của bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới- Bảo tàng Lourve chắc chắn sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho tất cả những ai từng chiêm ngưỡng. Hay Nhà thờ Đức Bà, cung điện hoàng gia Versailles- những tinh hoa văn hóa nghệ thuật và kiến trúc của thế giới.

a8

Bảo tàng Lourve vô cùng nguy nga, tráng lệ

a9

Cung điện Versaille cổ kính và rực rỡ

Ngày cuối cùng của chuyến hành trình sẽ là chương trình tham quan La Defense Quarter- khu phố có những cửa hàng thời trang hàng đầu thế giới với kiến trúc lạ lùng, và Galleries La Feyette Plaza- một trong mười trung tâm mua sắm sang trọng nhất thế giới, một điểm đến thú vị không thể bỏ lỡ.

a10

Trung tâm mua sắm Galleries La Fayette Plaza

Kết thúc chuyến hành trình, các bạn học sinh tham gia Trại hè giao lưu văn hóa quốc tế Tây Ban Nha- Pháp không chỉ được học và rèn luyện tiếng Anh, mà còn được tham quan và trải nghiệm các địa danh nổi tiếng thế giới, khám phá tinh hoa của văn minh và kiến trúc nhân loại. Chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ và ấn tượng với tất cả các bạn học sinh tham gia chương trình.

Nhóm liên quan: ,