Điều kiện cho việc du học tại New Zealand

Trình độ học vấn và khả năng tài chính là 2 điều kiên quan trọng để xin du học New Zealand. Học sinh có thể đăng ký theo học Anh ngữ tại Worldwide School hoặc Trung tâm trung tâm anh ngữ CCEL tại New Zealand.

Worldwide School là trường Anh ngữ có cơ sở tại thành phố Auckland. Worldwide School nằm ngay trung tâm thành phố: gần bến cảng, shops, bến xe, nhà ga xe lửa, nhà hàng, rạp chiếu phim… Trường có các khóa học tiếng Anh đa dạng. Các hoạt động ngoại khóa ở đây rất được chú trọng bao gồm các buổi đối thoại vào cuối tuần để sinh viên thực hành tiếng Anh, các buổi chiếu phim có bắp rang và cafe miễn phí. Các buổi thi thử IELT, TOEIC…. Tham khảo về trường Worldwide School: http://www.worldwideschoolofenglish.com/

CCEL là trung tâm anh ngữ có quan hệ đối tác với trường đại học Canterbury, thành phố Christchurch. CCEL có cơ sở vật chất tốt, lớp học tiện nghi, có thư viện, bar, ngân hàng, ký túc xá, phòng gym, sân tennis…được dùng chung với trường đại học Canterbury. Là một trường Anh ngữ chất lượng hoạt động trên 20 năm, giảng viên đều là những chuyên gia giỏi trên 8 năm kinh nghiệm. CCEL có các khóa học Anh ngữ đa dạng gồm: Tiếng anh cơ bản, luyện thi IELTS, Cambridge Exam Preparation, khóa học dành cho giáo viên tiếng anh… Nhờ quan hệ đối tác với đại học Canterbury, sinh viên học tại CCEL có thể chuyển lên các chương trình đại học của đại học Canterbury mà ko cần phải thi IELTS. Tham khảo Trung tâm trung tâm anh ngữ CCEL: http://www.ccel.nz

Theo học tại New Zealand học sinh cần chuẩn bị: Học phí tiếng Anh từ 300 đến 400 NZD một tuần; Sinh hoạt phí từ 150 đến 200 NZD một tuần; Vé máy bay 700 USD một chiều; Lệ phí thị thực 135 USD.

Học sinh đăng ký du học New Zealand trước ngày 31/12 tại SEAEDU sẽ được tặng 8 tuần học tiếng Anh du học hoặc giảm 10% học phí.

Theo: Vnexpress

D