Hướng dẫn xuất cảnh Hàn Quốc

visa thang Han 2020

[HOT] Danh sách MỚI NHẤT các trường visa thẳng Hàn Quốc 2020

Để có thể nhập học tại các trường Hàn Quốc, bắt buộc bạn phải có visa du học. Quy trình làm hồ sơ, giấy tờ xin visa cũng khá là phức tạp và tốn thời gian. Tuy nhiên, chọn các trường du học Hàn Quốc visa thẳng, bạn sẽ được Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc cấp luôn mã visa mà không phải làm nhiều giấy tờ và thủ tục.

du-hoc-dai-hoc-han-quoc-daegu

Du học Đại học Daegu Hàn Quốc – Chi phí thấp, học bổng cao

Đại học Daegu Hàn Quốc – Trường đào tạo hệ đại học đầu tiên tại Hàn Quốc. Hiện tại, Daegu đang trở thành xu hướng lựa chọn của du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc tại ĐH Daegu thì hãy cùng Du học Atlantic tìm hiểu về ngôi trường đặc biệt này.

Visa Hàn Quốc đi lại nhiều lần

Đối tượng , thủ tục, hồ sơ và nội dung của việc cấp visa đi lại nhiều lần tại Hàn Quốc với được gia hạn và mở rộng.

Visa Hàn Quốc: Visa tổng hợp ngắn hạn

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để chi trả kinh phí lưu trú tại Hàn Quốc hoặc chứng minh nhân thân, Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính hoặc chứng minh nhân thân Nội dung cải thiện về thủ tục cấp Visa tổng hợp ngắn hạn ( thường gọi là Visa C3).

Visa Hàn Quốc

Visa double (sử dụng 2 lần) và visa du lịch theo gia đình là 2 trong số 5 loại Visa Hàn Quốc theo diện du lịch, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về 2 loại visa này.

Visa du lịch Hàn Quốc

Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc về thủ tục và những vấn đề liên quan tới Visa Hàn Quốc diện visa thương mại, Phần này chúng ta cùng tìm hiểu về visa du lịch Hàn Quốc .

visa-di-han-quoc-02

Hướng dẫn thủ tục cấp visa Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa gồm : 01 đơn xin cấp visa (theo mẫu của Sứ quán download từ trang hanquocngaynay.com ~ phòng lãnh sự ~ phần download form khai xin visa ) có dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa